💢HUYỆN MỸ TÚ ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2022💢
Ngày đăng: 06-12-2022

Sáng ngày 27/9/2022, Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi năm 2022 và phát động cuộc thi năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tại trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh Sóc Trăng có Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, các đồng chí là thành viên ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các cơ quan phối hợp và các tác giả đạt giải trong cuộc thi năm 2022.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc trao giải nhất cho các em học sinh của huyện Mỹ Tú và TP Sóc Trăng

Tham gia cuộc thi cấp tỉnh năm 2022 huyện Mỹ Tú đã đăng ký 7 sản phẩm. Kết quả đạt được 4 như sau:

🥇1 giải Nhất: Nhóm tác giả của trường THPT Mỹ Hương với giải pháp Thiết bị cảnh báo thông minh.

🥉1 giải Ba: Nhóm tác giả trường THCS & THPT Long Hưng với giải pháp Phần mềm học ngữ pháp online.

🧩2 giải khuyến khích: là tác giả là học sinh trường THCS Mỹ Phước và Nhóm tác giả trường THPT Mỹ Hương.

Ngoài các giải thưởng nên trên huyện Mỹ Tú vinh dự có 1 sản phẩm được Ban Tổ chức cấp tỉnh tham dự cuộc thi toàn quốc.

Với những kết quả nêu trên cho thấy chất lượng các giải pháp qua từng năm không ngừng được nâng lên, ngày càng có nhiều giải pháp đầu tư trí tuệ, mang tính thực tiễn cao. Điều này cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đội ngũ thầy cô giáo đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ các em trong việc tìm ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm dự thi.

Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh đã đạt được các giải thưởng. Và chúng ta tin tưởng rằng, trong năm tới chúng ta sẽ đạt được

Nhóm HS của trường THPT Mỹ Hương đạt giải nhất và giải Khuyến khích