Saturday, 05/12/2020 - 12:27|

Tổ chức cuộc thi Văn hay - Chữ tốt huyện Mỹ Tú năm học 2020 - 2021

Nhằm trau dồi, nâng cao kỹ năng viết văn và vun đắp bồi dưỡng tâm hồn của các em học sinh. Tuyển chọn đội tuyển học sinh tham dự Cuộc thi cấp tỉnh.

Sáng ngày 17/10/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú tổ chức Cuộc thi "Văn hay - Chữ tốt" tại trường THCS DTNT huyện Mỹ Tú. Cuộc thi nhằm Nhằm trau dồi, nâng cao kỹ năng viết văn và vun đắp bồi dưỡng tâm hồn của các em học sinh; Tuyển chọn đội tuyển học sinh tham dự Cuộc thi cấp tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Đến dự khai mạc có thầy Lê Thanh Khởi, Phó trưởng Phòng GDĐT, các thầy cô giáo tham gia Hội đồng coi, chấm thi và 45 em học sinh đại diện cho 11 trường THCS, THPT có cấp THCS trong huyện Mỹ Tú tham gia, bao gồm: THCS Huỳnh Hữu Nghĩa, THCS & THPT Long Hưng, THCS Hưng Phú, THCS Mỹ Phước, THCS Mỹ Phước A, THCS Mỹ Tú, THCS Thuận Hưng, TH & THCS Phú Mỹ, THPT Mỹ Hương, THCS DTNT và THCS & THPT Mỹ Thuận.

Thầy Lê Thanh Khởi, Phó trưởng Phòng GDĐT, Chủ tịch HĐ coi chấm thi phát biểu khai mạc

Tham gia Hội thi các thí sinh sẽ viết 01 bài văn tự sự hoặc văn biểu cảm về con người, cuộc sống, xã hội đối với khối 6, 7; Khối 8, 9 sẽ viết 01 bài văn nghị luận xã hội với thời gian làm bài thi là 120 phút.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải cho từng khối 6-7 và 8-9, cụ thể 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích, đồng thời chọn 6 thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào ngày 17/11/2020.

Hai học sinh đại diện cho các thí sinh dự thi kiểm tra tình trạng niêm phông của đề thi