Tuesday, 24/05/2022 - 10:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỸ TÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục chuẩn bị cho học sinh trở lại trường sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 28/01/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến trao đổi thống nhất các phương án cho học sinh tiểu học và mầm non trở lại trường sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Về dự Hội nghị có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, Ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Sở GDĐT, các phòng chuyên môn của Sở GDĐT. Về phía cấp huyện có lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, TH, MN và Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX. Hội nghị diễn ra tại điểm cầu trung tâm tại Sở GDĐT và 11 huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã bàn bạc, trao đổi các nội dung xoay quan các phương án đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại, thống nhất các mốc thời gian cho học sinh đến trường và một số dung liên quan đến công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp.

Về thời gian tổ chức cho học sinh học trở lại cụ thể:

- Cấp THPT, THCS: vào học trở lại bình thường từ ngày 10/02/2022.
- Cấp tiểu học và mầm non: bắt đầu đi học từ ngày 14/02/2022.
- Nhà trẻ: tạm thời chưa trở lại trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị
Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã đánh giá cao sự nỗ lực của toàn ngành Giáo dục trong công tác chuẩn bị và tổ chức cho các em học sinh học tập trong điều kiện dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn vừa qua, đồng chí cũng thống nhất với các phương án mà ngành đã đề ra, đồng thời yêu cầu các cấp quản lý giáo dục phải chủ động, linh hoạt ứng phó kịp thời những tình huống xảy ra trong thời gian sắp tới khi cho học sinh đi học trở lại đặc biệt là đối với cấp học mầm non và tiểu học. Đồng chí cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và gửi lời động viên đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong năm mới 2022.

Quan cảnh Hội nghị
Quan cảnh Hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết