Tuesday, 24/05/2022 - 09:16|

KHAI MẠC GIẢI ĐIỀN KINH VÀ BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN MỸ TÚ LẦN THỨ VIII NĂM 2022.🏊‍♂️🏃‍♂️

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao của học sinh trong nhà trường phổ thông trên địa bàn huyện Mỹ Tú, từng bước nâng cao thể lực, góp phần giáo dục nhân cách cho thế hệ trẻ. Đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất và hoạt động phong trào thể thao trường học của các đơn vị.

Sáng ngày 14/3/2022, tại trường THCS DTNT Mỹ Tú, Ban tổ chức Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông huyện Mỹ Tú tổ chức Khai mạc Giải lần thứ VIII năm 2022.

Về dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Mỹ Tú, Trưởng Ban Tổ chức Giải, các đồng chí là thành viên Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các trường, Tổ Trọng tài và hơn 200 vận động viên, đại diện cho 32 trường tiểu học, THCS và THPT có cấp THCS trên địa bàn huyện Mỹ Tú.

Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông huyện Mỹ Tú lần thứ VIII năm 2022 diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/3/2022. Trong lần tổ chức này, các vận động viên sẽ thi đấu ở 2 môn Điền kinh và Bơi, trong đó:

+ Môn điền kinh gồm các nội dung: Chạy 60m nam, nữ cấp tiểu học; Bật xa nam, nữ cấp tiểu học; Chạy 100m nam, nữ; Nhảy cao nam, nữ; Nhảy xa nam, nữ; Chạy 1.500m nam; Chạy 800m nữ.

+ Môn Bơi: 25m tự do nam, nữ cấp tiểu học; 50 m tự do nam nữ cấp THCS.

Kết thúc mỗi nội dung Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba đối với cấp tiểu học và 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba đối với cấp THCS. Đồng thời sẽ trao giải toàn đoàn chocác đơn vị có thành tích xuất sắc nhất gồm 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba chia đều cho 2 cấp học. Ngoài ra, Thông qua các môn thi đấu để phát hiện năng khiếu thể thao của học sinh phổ thông nhằm bổ sung nguồn lực trẻ cho huyện và tỉnh. Chuẩn bị lực lượng tham dự “Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông” cấp tỉnh năm 2022.