Wednesday, 23/01/2019 - 23:00|

Hội thi tuyên truyền lồng ghép vào giảng dạy và thi vẽ tranh cổ động an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh tiểu học năm 2018

Sáng ngày 05/01/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú, Phòng GDĐT tổ chức Hội thi tuyên truyền lồng ghép vào giảng dạy và thi vẽ tranh cổ động an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh tiểu học năm 2018. Đến dự khai mạc có ông Nguyên Minh Trí, Phó trưởng phòng GDĐT, trưởng ban tổ chức Hội thi, các thầy cô là thành viên Ban tổ chức, giáo viên và học sinh đến từ 27 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Mỹ Tú.

Các đơn vị tham gia sẽ thực hiện 2 nội dung thi: Thi thuyết trình lồng ghép vào giảng dạy nội dung an toàn giao thông dành cho giáo viên và vẽ tranh cổ động an toàn giao thông dành cho học sinh.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc bao gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích chia đều cho 2 nội dung.

Một số hình ảnh: