Friday, 03/07/2020 - 21:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỸ TÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến về an toàn thực phẩm, môi trường giáo dục lành mạnh và kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Sáng ngày 22/4/2019, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến về an toàn thực phẩm, môi trường giáo dục lành mạnh và kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại phòng Họp số 2, VP UBND tỉnh điểm chính của Hội nghị. Chủ trì Hội nghị có ông Ngô Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng. Hội nghị trực tuyến đến các điểm cầu của 11 trung tâm huyện, thị xã, thành phố và tất cả các xã phường trên địa bàn tỉnh.

Tại điểm cầu của huyện Mỹ Tú tổ chức tại Hội trường UBND huyện có ông Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; ông Nguyễn Văn Giàu, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú; các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn, Bí thư đoàn trường và tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Tham dự Hội nghị các đại biểu đã được nghe Bà Triệu Duy Trần Đông Thảo, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non báo cáo về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non và tiểu học; Ông Châu Tuấn Hồng, Phó giám đốc Sở GDĐT báo cáo về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh.

Tham gia thảo luận tại hội nghị có 7 ý kiến trao đổi chia sẽ về cách tổ chức thực hiện cũng như kết quả đạt được của các đơn vị đối với các vấn đề như vệ sinh an toàn thực phẩm, tổ chức tập bơi cho học sinh, an toàn trong trường học cũng như là hạn chế bạo lực học đường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Ngô Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao công tác chỉ đạo, tuyên truyền cũng như kiểm tra việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong các trường trên địa bàn tỉnh, ông biểu dương trường tiểu học Thuận Hưng A đã có sáng kiến khắc phục những khó khăn của cơ sở vật chất để có thể mở được các lớp dạy bơi cho các em học sinh góp phần hạn chế tỷ lệ học sinh bị tai nạn đuối nước. Ông yêu cầu ngành Giáo dục phối hợp với các ngành có liên quan tiếp tục phát huy những ưu điểm và tìm ra giải pháp khắc phục được hạn chế chế để giúp cho các em học sinh có được môi trường học tập an toàn, tích cực và thân thiện.


Tác giả: Trang Hoài Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết