Chủ nhật, 25/07/2021 - 02:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỸ TÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 09/3/2021, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú diễn ra Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Văn Giàu Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện Mỹ Tú, các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT và 44 hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc.

Ông Nguyễn Văn Giàu, Trưởng phòng GDĐT Phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT thông qua báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm học 2020 - 2021 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng lắng nghe một số ý kiến trao đổi của các Hiệu trưởng về những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong học kỳ 1 và nhờ Lãnh đạo ngành hỗ trợ tháo gỡ như: số lượng học sinh bỏ học sau Tết Nguyên Đán tăng cao nhà trường gặp nhiều khó khăn trong công tác vận động học sinh trở lại, cơ sở vật chất xuống cấp, một số khó khăn trong việc tập huấn chương trình sách giáo khoa mới,...

Ông Lê Thanh Khởi, Phó trưởng phòng GDĐT báo cáo sơ kết

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Giàu đề nghị Hiệu trưởng các trường cần có giải pháp để tăng cường công tác vận động học sinh trở lại lớp sau Tết, tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề để giáo viên có điều kiện học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau, sử dụng nguồn kinh phí được cấp để sửa chữa cở vật chất đảm bảo an toàn, cơ bản phục vụ được cho công tác dạy và học sắp tới. Ngoài ra, Trưởng phòng GDĐT còn đề nghị các trường không được lơ là, chủ quan mà phải tiếp tục thực hiện tốt các chủ trường của Đảng và Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh khác:


Tác giả: Trang Hoài Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết