Wednesday, 12/12/2018 - 07:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỸ TÚ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chủ động ứng phó với bảo Tembin và cho học sinh nghỉ học tránh bão

Phân công trực cơ quan 24/24 để kịp thời nắm bắt thông tin chỉ đạo từ Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh và địa phương.

  1. Lãnh đạo các trường thường xuyên theo dõi trên các phương tiện thông tin truyền thông về diễn biến của cơn bão Tembin để chủ động có phương án phòng tránh kịp thời, hiệu quả.
  2. Phân công trực cơ quan 24/24 để kịp thời nắm bắt thông tin chỉ đạo từ Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh và địa phương.
  3. Kiểm tra, rà soát và có các giải pháp gia cố nhằm bảo vệ các khối công trình trường học có nguy cơ ảnh hưởng do giông lốc gây ra; tiến hành sắp xếp các hồ sơ sổ sách, trang thiết bị và đồ dùng dạy học, đồng thời có phương án bảo quản tránh để thiệt hại do mưa, bão, lũ.
  4. Tích cực phối hợp với dịa phương trong việc sử dụng cơ sở vật chất trường học để người dân dùng làm nơi tránh trú bão khi được yêu cầu.
  5. Dừng các cuộc hội họp không cần thiết để tập trung ứng phó với bão; cho học sinh nghỉ học khi có thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện hay lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.
  6. Cho học sinh nghỉ học 2 ngày 25/12/2017 và ngày 26/12/2017 (thứ Hai, thứ Ba)

Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết