Tuesday, 24/05/2022 - 10:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỸ TÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẾ MẠC GIẢI ĐIỀN KINH VÀ BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN MỸ TÚ LẦN THỨ VIII NĂM 2022

Sau hơn 2 ngày thi đấu của Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông huyện Mỹ Tú lần thứ VIII năm 2022, Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành Bế mạc nhằm đánh giá lại những mặt làm được và chưa được, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong Giải đấu.

Hội nghị diễn ra vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 16/3/2022 tại trường THCS DTNT Mỹ Tú. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Giải, Thành viên ban tổ chức và trưởng đoàn các đơn vị dự thi.

Trong những ngày thi đấu sôi nổi, Các vận động viên cấp THCS tham gia thi đấu với các nội dung gồm: chạy 100 mét, nhảy cao, nhảy xa, chạy bền nữ 800 mét, nam 1500 mét và môn bơi; Các vận động viên cấp tiểu học tham gia thi đấu các nội dung: chạy 60 mét, bật xa và môn bơi. Ban tổ chức đã trao 76 giải gồm: 16 giải nhất, 21 giải nhì và 39 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu. Kết quả toàn đoàn, cấp tiểu học: trường tiểu học Mỹ Tú C đạt giải nhất, trường tiểu học Mỹ Phước A đạt giải nhì và Trường tiểu học Thuận Hưng C đạt giải ba; cấp Trung học phổ thông: Trường THCS và THPT Mỹ Thuận đạt giải nhất, trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa đạt giải nhì và Trường THCS Dân tộc nội trú Mỹ Tú đạt giải ba. Ban Tổ chức cũng lựa chọn 20 vận động viên xuất sắc tham dự Giải Điền kinh và Bơi tỉnh Sóc Trăng năm 2022 sẽ tổ chức từ ngày 01/4/2022 đến ngày 03/4/2022.

Phát biểu Bế mạc đồng chí Nguyễn Thanh Phong đề nghị: lãnh đạo những đơn vị có học sinh được chọn vào đổi tuyển của huyện dự thi cấp tỉnh, tạo điều kiện tốt nhất về vật chất, tinh thần, thời gian tập luyện phù hợp để các vận động viên nâng cao thành tích hơn nữa. Các huấn luyện viên cần xây dựng giao án luyện tập hợp lý, khoa học, động viên học sinh tập luyện tích cực để nâng cao chất lượng vận động viên khi dự thi cấp tỉnh.

 


Tác giả: Trang Hoài Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết