Wednesday, 24/07/2019 - 00:25|

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS huyện Mỹ Tú năm học 2018 - 2019

Thực hiện Thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, mỗi địa phương và của cả huyện, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh. Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú tổ chức Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp THCS năm học 2018 - 2019, tham gia Hội thi có 34 giáo viên đến từ 7 trường THCS trong huyện Mỹ Tú.

Để đạt danh hiệu "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" các thầy cô phải vượt qua 3 bài thi:

+ Bài thi thứ nhất: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm.

+ Bài thi thứ hai: Thi hiểu biết và năng lực sư phạm.

+ Bài thi thứ ba: Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Qua gần 1 tháng diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã ghi nhận được sự tích cực tham gia của các thầy cô giáo, Kết thúc Hội thi có 18 giáo viên xuất sắc vượt và 3 bài thi và được công nhận Giáo viên chủ nhiệm giỏi. Ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận cho các thầy cô và khen thưởng 7 thầy cô tiêu biểu nhất với tổng số tiền trị giá khoảng 5 triệu đồng.

Kết quả Hội thi xem tại đây.

Nguồn: k