?> ?> Lịch làm việc của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT huyện ...
Thursday, 26/04/2018 - 02:43|

Lịch làm việc của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú (Từ ngày 12/3/2018 đến ngày 16/3/2018)

Thứ Hai, ngày 12/3/2018

- Đ/c Nguyễn Văn Giàu, Trang Đài, cùng các chuyên viên Phòng GDĐT dự hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tinh giản biên chế tại Hội trường Phòng GDĐT (buổi chiều)

- Đ/c Nguyễn Minh Trí, học lớp cao cấp chính trị tại Sóc Trăng đến hết tuần.

- Đ/c Lê Thanh Khởi, học lớp cao cấp chính trị tại Sóc Trăng đến ngày 13/3/2018.

Thứ Ba, ngày 13/3/2018

- Đ/c Trang Đài, chấm thi về chủ đề lấy trẻ làm trung tâm các trường MN-MG trong huyện đến hết ngày 15/3/2018.

- Đ/c Trang Hoài Vũ dẫn đoàn học sinh tham gia tiền Hội khỏe phù đổng tỉnh sóc trăng lần thứ XIII năm 2018

Thứ Tư, ngày 14/3/2018

- Đ/c Lê Thanh Khởi, Trang Hoài Vũ, dẫn đoàn học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh (buổi chiều).

Thứ Năm, ngày 15/3/2018

­- Đ/c Lê Thanh Khởi, Trang Hoài Vũ, dẫn đoàn học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh (cả ngày)

Thứ Sáu, ngày 16/3/2018

- Đ/c Nguyễn Văn Giàu, Trang Đài, cùng các chuyên viên Phòng GDĐT dự hội nghị trực tuyến sơ kết Nghị quyết số 29-NQ/TW tại Hội trường Phòng GDĐT (buổi sáng)

- Đ/c Lê Thanh Khởi, Nguyễn Thành Tuấn dự hội đồng kỷ luật viên chức tại UBND huyện (buổi sáng); dẫn đoàn học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh (buổi chiều).

Tác giả: VP