Tuesday, 20/08/2019 - 15:11|

Lịch làm việc của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú (Từ ngày 11/3/2019 đến ngày 15/3/2019)

Thứ Hai, ngày 11/3/2019

Đ/c Lê Thanh Khởi, dự chuyên đề Nâng cao chất lượng môn tiếng Anh tại Phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu (buổi chiều).

Thứ Ba, ngày 12/3/2019

- Đ/c Nguyễn Văn Giàu, làm việc với UBND xã Long Hưng về công tác trường chuẩn (buổi sáng).

- Đ/c Nguyễn Minh Trí, kiểm tra các trường tổ chức thi nhiệm ý tiếng Khmer (cả ngày).

Thứ Tư, ngày 13/3/2019

- Đ/c Nguyễn Văn Giàu, dự tổng kết công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH xã Hưng Phú 2018 (buổi sáng).

- Đ/c Lê Thanh Khởi, dẫn đoàn học sinh tham dự giải Điền Kinh, Bơi, Bóng rổ học sinh phổ thông cấp tỉnh (cả ngày).

- Đ/c Nguyễn Minh Trí, kiểm tra, khảo sát chất lượng học sinh các trường tiểu học (cả ngày).

Thứ Năm, ngày 14/3/2019

Thứ Sáu, ngày 15/3/2019

- Đ/c Nguyễn Văn Giàu, làm việc với Ban quản lý dự án huyện về tư vấn thiết kế các điểm trường trong huyện (buổi sáng); dự tổng kết công tác Khuyến học huyện năm 2018 (buổi chiều).

Tác giả: Trần Thị Khánh Bạch