CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2023 - " CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ TẠO RA GIÁ TRỊ"
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường bộ môn Toán năm học 2018 - 2019
Ngày đăng: 19-12-2022

Trưa ngày 22/11/2018, được sự thống nhất của Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú. Trường THCS Long Hưng tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường ở bộ môn Toán. Tham dự buổi sinh hoạt có thành viên bộ môn Toán của Tổ mạng lưới chuyên môn cấp THCS, các thầy cô là Phó hiệu trưởng và tất cả giáo viên đang giảng dạy môn toán của 9 trường THCS trên địa bàn huyện Mỹ Tú.

Sau khi xem video các bước thực hiện của đơn vị THCS Long Hung, các trường THCS còn lại đóng góp nhiều ý kiến rất bổ ích cho đơn vị rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn cho những lần sau.

Thông qua buổi sinh hoạt đã giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên dạy môn Toán cả huyện thống nhất được cách thực hiện theo tinh thần chỉ đạo tại Công văn 1938 và Công văn 2176 của Sở GDĐT Sóc Trăng về việc tổ chức và quản lý dạy học theo hứng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh. Đặc việt là xây dựng chủ đề dạy học, một nội dung khá mới mà đa số giáo viên còn lúng túng trong khi triển khai thực hiện.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Tú

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 871 040  - Fax:  - Email: pgdmytu@soctrang.edu.vn