CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2023 - " CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ TẠO RA GIÁ TRỊ"
Trao Quyết định về việc chuyển công tác và bổ nhiệm đối với viên chức lãnh đạo, quản lý sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo
Ngày đăng: 25-11-2023

          Chiều ngày 24/11/2023, tại trường Tiểu học Phú Mỹ C, Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú kết hợp với Đảng uỷ, UBND xã Phú Mỹ tổ chức lễ công bố Quyết định về việc chuyển công tác và bổ nhiệm đối với viên chức lãnh đạo, quản lý sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo cho Ông Trần Hữu Ngởi, Hiệu trưởng trường Tiểu học A Huỳnh Hữu Nghĩa về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Mỹ C.

          Đến dự có Ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng Phòng GDĐT, Ông Thạch Minh Lây – Phó chủ tịch UBND xã Phú Mỹ, cùng toàn thể tập thể CB, GV, NV trường Tiểu học Phú Mỹ C. Tại đây, Đại diện Phòng GDĐT đã thông qua Quyết định về việc chuyển công tác và bổ nhiệm đối với viên chức lãnh đạo, quản lý sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo Ông Trần Hữu Ngởi, Hiệu trưởng trường Tiểu học A Huỳnh Hữu Nghĩa về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Mỹ C.

Đại diện Phòng GDĐT thông qua Quyết định và trao Quyết định

Ông Trần Hữu Ngởi, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Mỹ C, phát biểu ý kiến, hạ quyết tâm

Ông Thạch Minh Lây, Phó chủ tịch UBND xã Phú Mỹ, phát biểu ý kiến chỉ đạo

Ông Nguyễn Minh Trí, Trưởng PGDĐT, phát biểu ý kiến chỉ đạo và nhắc nhỡ những nhiệm vụ cần phấn đấu trong thời gian tới khi về công tác tại đơn vị mới

     Ông Trần Hữu Ngởi đã phát biểu ý kiến và hạ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới. Qua đó, lãnh đạo Phòng GDĐT và Đảng uỷ, UBND xã Phú Mỹ cũng đã có những ý kiến chỉ đạo và nhắc nhỡ những nhiệm vụ cần phấn đấu trong thời gian tới khi về công tác tại đơn vị mới để nhằm mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn trường, đóng góp kết quả cho phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương và hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn ngành.

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Tú

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 871 040  - Fax:  - Email: pgdmytu@soctrang.edu.vn