CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2023 - " CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ TẠO RA GIÁ TRỊ"
Tổ chức chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục bậc Tiểu học cấp tỉnh năm học 2017 - 2018
Ngày đăng: 19-12-2022

Sáng ngày 18/01/2018, tại Hội trường Huyện ủy Mỹ Tú Phòng GDĐT tổ chức nghi chuyên đề "Nâng cao chất lượng dạy học môn học vần lớp 1" cấp Tiểu học năm học 2017 - 2018.

 

Về dự Hội nghị có ông Lý Rotha, Phó giám đốc sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng, Ông Lý Tài Thế, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học; Đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học thuộc các huyện, thị xã, thành phố. Cấp huyện có ông Nguyên Minh Trí, Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú, chuyên viên phụ trách GDTH và hiệu trưởng các trường Tiểu học trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe các giáo viên đến từ các trường TH Thuận Hưng B, TH Mỹ Phước A chia sẽ kinh nghiệm việc tổ chức dạy học vần cho các em học sinh lớp 1; được xem video tiết dạy minh học tại trường TH B Huỳnh Hữu Nghĩa do cô Sơn Thị Út thực hiện.

Sau khi nghe chia sẽ kinh nghiệm và xem thự tế tiết dạy các đại biểu đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến rất sôi nỗi. Nhiều ý kiến chia sẽ thêm về kinh nghiệm thực hiện hiệu quả tại đơn vị, một số ý kiến thắc mắc cần ban tổ chức giải thích, trao đổi thêm, các đại biểu đã trao đổi rất hào hứng góp phần cho buổi hội nghị đi vào chiều sâu, chất lượng cao, đạt được hiệu quả như mong đợi.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lý Rotha đã đánh giá cao công tác tổ chức của đơn vị, nội dung của Hội nghị rất sát với thức tế đã giúp nhiều đơn vị tháo gỡ được những vướng mắc thường gặp trong thời gian qua. Đ/c cũng chỉ dạo các đơn vị cần quan tâm nhiều hơn đối với học sinh lớp 1 vì đây là lớp đầu cấp, là lớp học tiền đề của cấp Tiểu học, cần chú ý kiềm cặp học sinh để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh đọc chậm, viết chậm.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Tú

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 871 040  - Fax:  - Email: pgdmytu@soctrang.edu.vn