Ngày đăng: 02-11-2023

Chiều ngày 01/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Công bố Quyết định sáp nhập Trường tiểu học Thuận Hưng B vào Trường Tiểu học Thuận Hưng C. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Trí- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Cùng đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thuận Hưng, Ban giám hiệu và tất cả giáo viên nhà trường.

Theo Quyết định số 4881 ngày 27/10/2023 của UBND huyện Mỹ Tú về việc sáp nhập Trường tiểu học Thuận Hưng B vào Trường Tiểu học Thuận Hưng C xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú. Tên Trường sau khi sáp nhập là Trường tiểu học Thuận Hưng C, thuộc UBND huyện Mỹ Tú; chuyển toàn bộ viên chức và nhân viên hợp đồng lao động, cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường tiểu học Thuận Hưng B vào Trường Tiểu học Thuận Hưng C tiếp nhận quản lý sử dụng và chịu sự quản lý chuyên môn nghiệp vụ của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú.

Đồng chí Nguyễn Minh Trí- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thuận Hưng đến dự

Ông Lê Tấn Lai - Chuyên viên Phòng GDĐT thông qua Quyết định về việc sáp nhập Trường tiểu học Thuận Hưng B vào Trường Tiểu học Thuận Hưng C xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Minh Trí đề nghị: Trường tiểu học Thuận Hưng B tranh thủ hoàn tất những hồ sơ còn tồn động trong thời gian sớm nhất để bàn giao con đấu theo đúng quy định. Đồng thời, mong rằng tập thể Trường tiểu học Thuận Hưng C sau khi sáp nhập sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát huy năng lực, sở trường, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Minh Trí - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Minh Trí - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng Đồng chí Lý Thanh Phong - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thuận Hưng lên trao Quyết định và tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

Tập thể Trường tiểu học Thuận Hưng C cam kết sau khi sáp nhập sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát huy năng lực, sở trường, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: TTVHTTTT huyện Mỹ Tú